Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015

Cao Gắm chữa “ Dứt Tiệt” bệnh Gút, Khớp theo cách của người Tày

Giá bán: 250.000đ/1lạng
Số điện thoại liên hệ: 0975.36.97.94
Địa chỉ mua hàng: số 18, ngõ 57/69 đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh gút và khớp chủ yếu dựa vào thuốc giảm đau, chống viêm. Nhưng sau khi thuốc hết tác dụng tức thời, bệnh sẽ tái phát trở lại và ngày càng trầm trọng hơn, kéo theo đó có thể là những tác dụng phụ không mong muốn cho người bệnh. Vì vậy, phương pháp sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm này không phù hợp với cách điều trị lâu dài cho bệnh gút và khớp.
Để có được phương pháp điều trị hiệu quả, không gây tác dụng phụ, người bệnh thường tìm đến những loại thuốc, thực phẩm hỗ trợ nhập ngoại, được chiết xuất từ tự nhiên, nhưng giá thành lại khá cao so với mức thu nhập của đại đa số bệnh nhân tại Việt Nam. Nhưng ít ai biết được, đồng bào dân tộc Tày tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái có bài thuốc quý trong việc chữa bệnh gút và bệnh khớp hiệu quả, đó là Cao Gắm - được chiết xuất từ thân dây và rễ cây dây gắm trong tự nhiên, hiệu quả và không gây tác dụng phụ với giá thành phù hợp cho bệnh nhân.


Y học hiện đại với nhiều nghiên cứu dược lý đã chỉ rõ:
- Cao gắm bổ can thận, tác dụng khu phong, trừ thấp, tiêu viêm, giảm sưng đau một cách tự nhiên.
- Lợi tiểu, tăng cường chuyển hóa, đào thải acid uric trong cơ thể, giúp hạ hàm lượng acid uric trong máu.
Với tác dụng kép này, Cao Gắm đặc biệt hiệu quả đối với những người bệnh gout và các bệnh về xương khớp như viêm khớp, phong tê thấp, đau nhức gân xương.
CAO GẮM – thảo dược Kiên Minh


Thành phần: nguyên chất chiết xuất từ thân dây Gắm được thu hái hoàn toàn tại vùng núi đá vôi thuộc huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
Công dụng:
-         Cao Gắm có tác dụng giảm khu phong, trừ thấp, đau tự nhiên, tiêu viêm, sát trùng.
-         Giúp bổ can thận, tăng cường chuyển hóa lợi tiểu, giúp đào thải acid uric trong máu.
-         Giúp phòng và điều trị bệnh gout, khớp. Làm giảm đau nhức do gout, viêm xương khớp.
-         Sản phẩm chiết xuất 100% từ dây gắm trong tự nhiên, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.
Cách sử dụng:
-         Mỗi ngày dùng 10-15g Cao Gắm, chia 2-3 lần.
-         Dùng kéo cắt một lát cao mỏng chừng 5g, pha loãng với 500ml nước nóng đã đun sôi, uống khi còn ấm.
-         Có thể dùng Cao Gắm ngâm với rượu để uống. Ngâm 100g cao với 2 lít rượu gạo trắng (cắt cao thành nhiều lát mỏng cho nhanh tan hơn), để 1-2 ngày cho cao tan hết trong rượu là uống được. Mỗi ngày uống 2-3 lần sau ăn, mỗi lần 1 chén nhỏ (40-50ml).
Quy cách đóng gói: hộp 1gói×100g
Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất (NSX, HSD in trên vỏ hộp)
Cao gắm thảo dược Kiên Minh đã được nghiên cứu, đánh giá tác dụng tại bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái và được Bộ Y Tế kiểm nghiệm, chứng nhận an toàn sức khỏe và cấp phép lưu hành. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, tin dùng.

Địa chỉ mua sản phẩm tại Hà Nội: số 18, ngõ 57/69 đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: 0975369794
Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng (Free ship tại Hà Nội với đơn hàng 200g cao gắm và 400g với các tỉnh thành khác)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét